Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


4 phụ kiện không thể thiếu của tài xế công nghệ

Pin sạc dự phòng, giá đỡ điện thoại, tai nghe, đồng phục đúng chuẩn là những trang bị luôn song hành với các tài xế công nghệ.

Không đơn giản chỉ là một chiếc xe máy và smartphone, một tài xế trong thời đại công nghệ 4.0 còn cần nhiều vật dụng khác để đạt được hiệu quả cao trong công việc, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho chính bản thân họ và hành khách trên mọi cung đường.

Pin sạc dự phòng

Vì yêu cầu công việc phải luôn túc trực ở đường phố, pin sạc dự phòng là thứ không thể thiếu với tài xế công nghệ. Chỉ khi điện thoại luôn được “ăn no” thì công việc của tài xế mới đảm bảo thuận lợi. Đừng quên chọn pin sạc dự phòng kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng cao, cổng sạc nhanh để gọn nhẹ và tiết kiệm thời gian.

4 phu kien khong the thieu cua tai xe cong nghe hinh anh 1
Pin sạch dự phòng là phụ kiện không thể thiếu với tài xế công nghệ.

Giá đỡ điện thoại

Với hệ thống đường sá dày đặc và hay tắc đường ở các thành phố lớn, dù thông thạo đường xá đến đâu, các tài xế vẫn phải nhờ đến sự chỉ dẫn của bản đồ. Tất nhiên, họ không thể một tay cầm lái, một tay cầm điện thoại. Vì vậy, với giá gắn sẵn trên xe, nhất là xe máy, tài xế vừa theo dõi bản đồ trong điện thoại, vừa tập trung tay lái.

4 phu kien khong the thieu cua tai xe cong nghe hinh anh 2
Giá đỡ điện thoại giúp tài xế rảnh tay, đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Tai nghe

Tai nghe cũng là đồ vật gắn liền với chiếc điện thoại của hầu hết tài xế công nghệ, nhất là những chiếc tai nghe không dây. Việc lấy điện thoại nghe gọi trực tiếp đôi khi tốn thời gian và nguy hiểm khi đang lưu thông trên đường, một chiếc tai nghe tốt sẽ giúp việc liên hệ với khách hàng không bị đứt quãng, và tài xế lái xe an toàn hơn.

4 phu kien khong the thieu cua tai xe cong nghe hinh anh 3
Một chiếc tai nghe tốt sẽ giúp việc liên hệ với khách hàng không bị đứt quãng, tài xế lái xe an toàn hơn.

Ngoài ra, các tài xế xe máy nên trang bị túi chống nước để bảo vệ điện thoại trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường ở Việt Nam.

Đồng phục đúng chuẩn

Mũ bảo hiểm là phụ kiện không thể tách rời để đảm bảo an toàn cho tài xế và khách hàng. Đặc biệt, loại mũ bảo hiểm 3/4 được đánh giá là một trong những loại mũ bảo hiểm an toàn nhất, vì nó có khả năng che kín, bảo vệ đầu tốt hơn, đồng thời vẫn đảm bảo được tính thời trang, sành điệu cho người dùng.

Riêng với những chuyến xe chạy vào ban đêm, để đảm bảo an toàn đồng thời khách hàng dễ dàng nhận diện, các tài xế nên trang bị cho mình trang phục áo phản quang.

Với tôn chỉ hoạt động đảm bảo cân bằng quyền lợi cho mọi đối tác, hiểu được những nhu cầu của tài xế, ứng dụng gọi xe be cũng đã trang bị đồng phục mũ bảo hiểm 3/4 và áo khoác phản quang cho các tài xế của mình.

4 phu kien khong the thieu cua tai xe cong nghe hinh anh 4
be cung cấp cho cả tài xế và khách hàng mũ bảo hiểm 3/4 đã qua kiểm duyệt chất lượng, đạt chuẩn Quatest 1 và Quatest 4.

Được biết, mũ của be có quai cài loại 1 chắc chắn, thoải mái khi đội. Riêng với áo khoác phản quang, không chỉ chú trọng đến việc gây chú ý, sản phẩm còn che mưa che nắng tốt, là điểm nhận diện nổi bật của các bác tài nhà be.

Riêng với beCar, tài xế được trang bị áo thun có kiểu dáng khỏe khoắn, thời trang. Cổ áo tối màu hạn chế bẩn, chất liệu thoáng mát co giãn linh hoạt và có khả năng chống tia UV. Ngoài ra, tài xế còn được sử dụng mũ lưỡi trai chống chói trẻ trung, năng động.

4 phu kien khong the thieu cua tai xe cong nghe hinh anh 5
Tài xế beCar được trang bị áo thun có kiểu dáng khỏe khoắn, thời trang.

Đối tác tài xế của ứng dụng gọi xe be còn được trang bị phục trang có nhiều chức năng độc đáo như: Túi ẩn bảo vệ tài sản, bao tay an toàn thoải mái, chất liệu vải gió không chỉ giữ màu bền, thông thoáng mà còn chống được nước và tia UV…

Với một tài xế thời đại 4.0, có một bộ đồng phục chất lượng, tiện lợi cho cuốc xe mỗi ngày, bảo đảm an toàn cho bản thân và hành khách là điều bắt buộc. Đây cũng là cách be hiện thực hoá phương châm luôn lấy đối tác tài xế làm gốc, và phát triển vị trí của mình trong thị trường ứng dụng gọi xe.


Nguồn tin: ictnews.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây