Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Cựu giám đốc thư viện Mỹ bị bắt vì nạp 2 tỷ đồng tiền công quỹ vào game mobile

Ông này đã thừa nhận hành vi của mình và bị tòa án phạt 30 ngày tù giam, 100 giờ lao động công ích và bồi thường 78.000 USD.

Mới đây, một cựu giám đốc thư viện tại Utah, Mỹ đã bị kết án tù 30 ngày sau khi ông này có hành vi dùng nạp 89.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng) tiền công quỹ vào game di động.

Adam Winger là giám đốc tại Thư viện Thành phố Bắc Logan trong khoảng ba năm trước khi bị đưa vào diện phải nghỉ hưu vào mùa hè năm ngoái. Hồi tháng 6 vừa rồi, Winger đã thừa nhận tội trộm cắp và giả mạo để nạp 89.000 USD công quỹ vào game di động.

Cựu giám đốc thư viện Mỹ bị bắt vì nạp 2 tỷ đồng tiền công quỹ vào game mobile - Ảnh 1.

Winger đã đồng ý nộp phạt trước 78.000 USD để tránh phải vào tù. Tuy nhiên, bản án vẫn bao gồm 30 ngày tù giam và 100 giờ lao động công ích. Ngoài ra, ông này bị cấm không được nhận bất cứ trách nhiệm ủy thác nào trong tương lai.

Có vẻ như Winger đã sử dụng thẻ tín dụng của thành phố để mua thẻ quà tặng từ Amazon, iTunres và Google Play. Sau đó, ông dùng những thẻ quà tặng này để mua Amazon Coins và cuối cùng dùng Amazon Coins mua các ứng dụng từ Amazon cũng như thực hiện các thanh toán trong ứng dụng, bao gồm game "Game of War".

Một nghiên cứu của công ty Sensor Tower cho thấy mức chi tiêu cho game di động đã tăng 19,1% trong nửa đầu năm nay, ước đạt 26,6 tỷ USD trong App Store và Google Play trên toàn thế giới. Con số này chiếm khoảng 78% tổng chi tiêu cho các ứng dụng trên cả hai cửa hàng.

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây