Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Google ra mắt Android 9 Pie (Go Edition) cho smartphone giá rẻ, khởi động nhanh hơn, bảo mật tốt hơn

Android 9 Pie (Go Edition) còn chiếm ít dung lượng hơn 500 MB so với Android 8 Oreo (Go Edition).

Android Go Edition của Google được thiết kế để chạy trên các smartphone tầm trung và giá rẻ. Google cho biết kể từ khi Android 8 Oreo (Go Edition) ra mắt vào năm ngoái đến nay các hãng phần cứng đã tung ra thị trường hơn 200 smartphone khác nhau chạy hệ điều hành này. Một số mẫu smartphone chạy Andorid 8 Oreo (Go Edition) có giá chỉ 30 USD.

Nay, Google tiếp tục trình làng Android 9 Pie (Go Edition) với một vài cải tiến.

Những cải tiến của Android 9 Pie (Go Edition) không thể biến một chiếc smartphone giá 30 USD chạy mượt như một chiếc smartphone giá 300 USD. Tuy nhiên, chúng có thể giúp smartphone giá rẻ bớt tệ đi một chút.

Google ra mắt Android 9 Pie (Go Edition) cho smartphone giá rẻ, khởi động nhanh hơn, bảo mật tốt hơn - Ảnh 1.

Bên cạnh những cải tiến khác, Google tiết lộ rằng Android 9 Pie (Go Edition) giúp thiết bị khởi động nhanh hơn. Các tính năng bảo mật mới cùng khả năng theo dõi mức tiêu thụ dữ liệu trên thiết bị cũng được bổ sung vào Android 9 Pie (Go Edition).

Ngoài ra, Android 9 Pie (Go Edition) còn sử dụng ít dung lượng lưu trữ hơn 500 MB so với Android 8 Oreo (Go Edition). Nghe thì có vẻ không nhiều nhưng nếu bạn dùng smartphone có dung lượng lưu trữ chỉ 4 GB thì Android 9 Pie (Go Edition) sẽ giúp bạn có thêm 12,5% dung lượng cho ứng dụng, ảnh, video và tài liệu...

Google cũng đang cập nhật một số tính năng mới vào các ứng dụng Go Edition của họ. Hiện tại, Google Go có thể dùng tính năng text-to-speech để đọc trang web cho người dùng. YouTube Go có thêm tính năng gallery cho các nội dung đã được tải xuống. Và cuối cùng, Maps Go hiện đã hỗ trợ chỉ đường theo từng chặng.

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây