Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Microsoft hé lộ chế độ nền sáng mới cho Windows 10, sẽ được tung ra vào năm sau

Hình nền mặc định của Microsoft cũng sẽ được tinh chỉnh để phù hợp với chế độ nền sáng mới.

Microsoft đang có kế hoạch trình làng chế độ nền sáng mới cho Windows 10 trong bản cập nhật lớn tiếp theo. Gã khổng lồ phần mềm hé lộ về điều này trong một bản thử nghiệm mới được tung ra của Windows. Chế độ nền sáng mới giống như một phiên bản khác của chế độ nền trắng đã có trên Windows 10 nhưng trang nhã hơn một chút.

Microsoft hé lộ chế độ nền sáng mới cho Windows 10, sẽ được tung ra vào năm sau - Ảnh 1.

Chế độ nền sáng mới sẽ được tung ra trong bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10. Microsoft cũng sẽ tinh chỉnh các hình nền mặc định của Windows 10 để phù hợp hơn với chế độ nền sáng mới.

Bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 sẽ mang tên 19H1 và Microsoft dự tính sẽ tung ra vào tháng 4/2019. 19H1 dự tính bao gồm những cải tiến cho công cụ chụp màn hình mới, cập nhật ứng dụng in ấn và thêm tính năng thông minh cho Windows Update để nó không khởi động máy của bạn một cách ngẫu nhiên.

Microsoft hé lộ chế độ nền sáng mới cho Windows 10, sẽ được tung ra vào năm sau - Ảnh 2.

Microsoft cũng đang tiến hành điều chỉnh thanh trượt độ sáng trong trung tâm thông báo và thêm chế độ nền tối vào ứng dụng OneDrive tích hợp cho Windows 10. Những người dùng tham gia chương trình thử nghiệm Windows Insider sẽ có cơ hội thử trước các tính năng mới của Windows 10 trước khi chúng chính thức được tung ra.

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây