Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Signify giới thiệu nền tảng chiếu sáng thông minh Interact

Nền tảng Interact đánh dấu bước tiến bộ đột phá của Signify trong chiến lược mở rộng cung cấp các dịch vụ chiếu sáng khai thác dữ liệu.

Signify (tên gọi mới của Philips Lighting) chiều ngày 9/11/2018 đã chính thức công bố nền tảng Interact và giới thiệu loạt giải pháp chiếu sáng mới, có khả năng kết nối, tạo ra và tải dữ liệu lên hệ thống trung tâm để hỗ trợ một số dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu.

Ông Trần Gia Huấn, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Signify tại Việt Nam cho biết: “Với nền tảng Interact mới, các điểm đèn, thiết bị và hệ thống chiếu sáng có thể thu thập những dữ liệu về tình trạng hoạt động của chính mình cũng như trạng thái của môi trường xung quanh. Dựa trên kết quả phân tích này, chúng tôi sẽ tạo ra các ứng dụng và dịch vụ chiếu sáng mới để mang đến khách hàng những giá trị, khả năng và trải nghiệm mới mẻ”.

Cũng theo đại diện Signify, đây là một nền tảng IoT mở, có khả năng mở rộng nhiều hơn, rất thuận lợi cho bất cứ người dùng nào đang tìm kiếm giải pháp chiếu sáng thông minh dành cho nhà, văn phòng của mình. “Nếu là đơn thuần chỉ muốn dùng thử sản phẩm, người dùng có thể áp dụng trên một số bóng đèn tại một số khu vực nhất định. Nhưng khi cảm thấy ưng ý, người dùng hoàn có thể kết nối thêm nhiều bóng đèn tại mọi khu vực mình muốn”, đại diện Signify chia sẻ.

Đại diện Signify giới thiệu về nền tảng chiếu sáng thông minh Interact

Bên cạnh đó, nền tảng IoT mở này còn có tính bảo mật cao, có khả năng xử lý và quản lý dữ liệu một cách tốt nhất, bao gồm cả máy học (Machine learning), để mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chiếu sáng mới với những lợi ích vượt trội.

Một ví dụ cụ thể nhất của các dịch vụ này đó là khả năng thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu về các mức độ sử dụng chiếu sáng từ các toàn nhà khác nhau, giúp chủ sở hữu/quản lý tòa nhà có thể thiết kế lại các không gian nhằm tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng và tiết kiệm các chi phí vận hành tòa nhà.

Interact còn tích hợp một số tính năng như Quản lý bảo mật thiết bị và thông tin người sủ dụng (xác minh truy cập, cấp quyền tiếp cận hệ thống chiếu sáng); Quản lý thu thập, lưu trữ, quản trị và phân tích dữ liệu từ các điểm đèn; Phân tích dự báo, lịch sử sử dụng, phân tích thời gian thực và lập báo cáo để hỗ trợ dịch vụ dữ liệu.

Đại diện Signify cho biết, Interact cũng là tên được đặt cho danh mục các ứng dụng phần mềm và các hệ thống chiếu sáng kết nối, giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm chiếu sáng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Signify đã công bố 6 cấu phần chiếu sáng Interact (gồm Interact Office, Interact City, Interact Retail, Interact Industry, Interact Lankmark, Interact Sports), và dự kiến trong tương lại sẽ giới thiệu thêm nhiều cấu phần mới với khả năng phần mềm được mở rộng, cho phép tăng cường tiện ích người dùng 

Tác giả bài viết: Đức Tiến

Nguồn tin: Báo PCWorld Việt Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây