Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Cùng xem concept iPhone 2019 được dựng nên từ các tin đồn thời gian qua

Một chuyên gia đồ họa mới đây đã kết hợp nhiều tin đồn về mẫu iPhone 2019 vào một đoạn video, cho chúng ta thấy cái nhìn tổng thể về thiết kế của mẫu iPhone hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn này.

Bản concept này bao gồm mọi tính năng mà bạn từng nghe đồn đại thời gian qua, như "tai thỏ" nhỏ hơn theo đúng mong muốn của mọi người, và một cụm camera cực lớn mà...chẳng ai muốn.

Bạn có thể xem video concept iPhone 2019 (hoặc iPhone 11 tùy cách gọi của bạn) dưới đây:

Concept iPhone 11

Đoạn video trên được tạo ra bởi Ran Avni của trang ConceptsiPhone, mà theo miêu tả của anh này thì đây là "video concept iPhone 11/XI được thiết kế dựa trên các tin đồn về cụm camera 3 ống kính, tai thỏ nhỏ và thiết kế thân máy tương tự iPad Pro 2018".

Như Avni đã chỉ ra, đoạn video không bao gồm bất kỳ chi tiết nào mới về chiếc iPhone sắp tới cả, mà nó chỉ là tổng hợp của các tin đồn cùng một vài ý tưởng mà anh thấy hay ho mà thôi.

Những tin đồn trái chiều về iPhone 2019

Nhiều nguồn tin cho biết mẫu iPhone cao cấp nhất sắp tới của Apple sẽ có cụm camera 3 ống kính. Tuy nhiên vẫn còn nhiều tranh cãi về các bố trí cụm camera này. Một số cho rằng chúng sẽ được xếp thành hàng ngang, trong khi số khác lại đưa ra nhận định khá quái lạ là xếp theo...hình tam giác, khiến cụm camera trở nên to hơn nhiều. Đoạn video ở trên có vẻ là sự kết hợp của cả hai ý tưởng đó.

Avni thậm chí còn dự đoán một thứ hấp dẫn hơn được ẩn trong cụm camera "khủng": một máy quét Time of Flight (ToF) dùng cho các ứng dụng thực tại tăng cường (AR). Máy quét này sẽ bắn ra một tia laser xuyên qua môi trường xung quanh và dựa vào thời gian tia laser này dội ngược trở lại để tính toán khoảng cách đến các vật thể xung quanh người dùng. Apple được cho là đang cân nhắc tích hợp ToF vào các mẫu iPhone và iPad tương lai.

Một tranh cãi khác liên quan thiết bị iOS tiếp theo là liệu nó sẽ có cổng Lightning truyền thống hay theo hướng iPad Pro 2018 là chuyển sang cổng USB-C. Cá nhân Avni chọn USB-C. Một điểm khác mà Avni lấy từ iPad Pro 2018 để mang lên iPhone 2019 là các cạnh viền sắc sảo vuông vức.

Fan của Touch ID luôn hi vọng một ngày Apple sẽ trang bị lại cảm biến vân tay vào mặt sau của iPhone. Đoạn video này đã làm họ hài lòng theo một cách khác: nhúng hắn cảm biến vân tay xuống dưới màn hình.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa Face ID phải bị loại bỏ. Thực ra Avni hi vọng nó sẽ tốt hơn, và tai thỏ - nơi chứa cụm Face ID này - cũng sẽ mỏng đẹp hơn. Đã có nhiều thông tin chưa được kiểm chứng rằng các thiết bị iOS tương lai sẽ có phần cắt màn hình nhỏ hơn các mẫu hiện tại, giống như trong video.

Chúng ta sẽ chưa thể khẳng định bất kỳ điều gì cho đến mùa thu năm nay, khi Apple một lần nữa tung ra đến 3 mẫu iPhone mới. Dự kiến 3 mẫu này sẽ vẫn có kích cỡ màn hình lần lượt 6.5, 6.1 và 5.8-inch như các mẫu iPhone 2018.

Tham khảo: CultofMac

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây