Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Galaxy S10 lộ ảnh thực tế rõ nét với ứng dụng riêng biệt chuyên về tiền mã hóa

Với ứng dụng này, người dùng các thiết bị Galaxy S10 sẽ có thể dễ dàng lưu trữ và giao dịch với các loại tiền mã hóa hiện nay.

Vào tháng trước, chúng ta đã chứng kiến một số tin đồn cho rằng Samsung có thể sẽ ra mắt một số tính năng có liên quan tới việc lưu trữ và giao dịch với các loại tiền mã hóa trên những thiết bị Galaxy S10 sắp tới. Và mới đây các hình ảnh rò rỉ mới của Galaxy S10 đã gián tiếp xác nhận các thông tin này.

Cụ thể, dịch vụ hay ứng dụng được Samsung phát triển này có tên Samsung Blockchain KeyStore, hoạt động như là một ví điện tử lạnh (cold wallet) lưu trữ tiền mã hóa, khóa công khai và riêng tư. Ngoài ra ứng dụng cũng sẽ được dùng để xem thông tin về tài khoản, lịch sử các giao dịch của người dùng trước đó.

Galaxy S10 lộ ảnh thực tế rõ nét với ứng dụng riêng biệt chuyên về tiền mã hóa - Ảnh 1.

Rò rỉ ứng dụng Samsung Blockchain Keystore cho các thiết bị Galaxy S10

Các hình ảnh được rò rỉ lần này cho thấy ứng dụng Samsung Blockchain Keystore đang chạy trực tiếp trên một chiếc Galaxy S10. Ở phần màn hình giới thiệu, Samsung cho biết ứng dụng này sẽ là "một nơi bảo mật và tiện lợi dành cho các loại tiền mã hóa". Hãng cũng thêm tùy chọn Samsung Blockchain Keystore vào mục bảo mật sinh trắc học trong cài đặt của máy giúp người dùng có thể dễ dàng bảo mật và quản lý các chìa khóa riêng tư dùng trong giao dịch.

Galaxy S10 lộ ảnh thực tế rõ nét với ứng dụng riêng biệt chuyên về tiền mã hóa - Ảnh 2.

Theo SamMobile, ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng tạo một ví điện tử hoàn toàn mới hoặc sử dụng ví điện tử có sẵn trước đó. Hiện tại có vẻ như ứng dụng được thử nghiệm mới chỉ hỗ trợ Ethereum (ETH), tuy nhiên chắc chắn Samsung sẽ cập nhật và hỗ trợ thêm nhiều loại tiền mã hóa khác như Bitcoin (BTC) hay Litecoin (LTC).

Galaxy S10 lộ ảnh thực tế rõ nét với ứng dụng riêng biệt chuyên về tiền mã hóa - Ảnh 3.

Ứng dụng mới chỉ hỗ trợ Ethereum

Theo những gì chúng ta có thể thấy thì các hình ảnh rò rỉ lần này là một trong những ảnh thực tế tiết lộ rõ ràng nhất thiết kế của Galaxy S10. Phiên bản Galaxy S10 trong hình được trang bị 1 camera selfie 'đục lỗ' ở mặt trước cũng như sở hữu viền bezel ở các cạnh màn hình cực mỏng, một nâng cấp đáng kể dành cho những ai là fan của Samsung.

Galaxy S10 sẽ chính thức được Samsung giới thiệu vào ngày 20/2 tới đây tại một sự kiện Unpacked được tổ chức ở San Francisco, Mỹ.

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây