Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Giám đốc Sony úp mở về việc khai tử dòng Xperia Compact

Xperia Compact là dòng thiết bị màn hình nhỏ nhưng vẫn có phần cứng cao cấp của Sony.

Trong một thế gới mà smartphone màn hình lớn chiếm đa số, một số người dùng vẫn ưa thích smartphone màn hình nhỏ hoặc kích thước nhỏ trong khi vẫn có thông số cao cấp. Nhiều năm qua, bên cạnh những flagship màn hình lớn, Sony còn trình làng thêm các mẫu Xperia Compact để nhắm vào những người dùng này.

Tuy nhiên, có vẻ như năm nay Sony sẽ thay đổi chiến lược của mình.

Theo IThome, Phó Chủ tịch Sony Mobile, Don Mesa, vừa tuyên bố rằng mảng di động của Sony đang trong quá trình tái cấu trúc. Đợt tái cấu trúc này sẽ dẫn đến những thay đổi cả về hệ thống lãnh đạo lẫn các chiến lược, mảng kinh doanh.

Giám đốc Sony úp mở về việc khai tử dòng Xperia Compact - Ảnh 1.

Xperia XZ2 Compact có thể là chiếc smartphone Compact cuối cùng của Sony

Về dòng Compact, Mesa nói rằng Sony đã duy trì dòng thiết bị này khá lâu bởi chúng dễ dùng. Sau đó, ông nói thêm rằng việc đa dạng kích thước màn hình là cần thiết tuy nhiên người dùng hiện tại muốn nhiều không gian màn hình hơn cho các nội dung. Những gì ông Mesa nói có thể đồng nghĩa với việc dòng Compact sắp bị khai tử.

Mesa cũng xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt một thiết bị mới tại MWC 2019, nhiều khả năng là Xperia XZ4. Và như đã nói ở trên, có thể Xperia XZ4 Compact sẽ không tồn tại.

Năm ngoái Sony cũng không ra mắt Xperia XZ3 Compact nên việc XZ4 Compact không tồn tại cũng chẳng có gì là lạ. Xperia XZ4 được cho là có tỷ lệ màn hình khá dài, 21:9, và dự kiến có 3 camera phía sau.

Gần đây, Sony cũng đã thay thế nhân sự phụ trách mảng di động. Kimio Maki, nhân sự mới phụ trách mảng di động của Sony, từng làm việc tại mảng camera và là người giúp Sony trở thành một trong những hãng sản xuất camera hàng đầu. Lãnh đạo Sony kỳ vọng rằng với tài năng và kinh nghiệm của mình Maki sẽ cải thiện camera trên smartphone Sony và từ đó đưa mảng di động phát triển trở lại.

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây