Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Không thể tin nổi: Pocophone F1 được DxOMark đánh giá chụp ảnh đẹp ngang iPhone 8

Không chỉ là một con "quái vật" cơ bắp, Pocophone F1 còn thể hiện sự tinh tế với khả năng chụp ảnh xuất sắc, ngang với iPhone 8.

Chắc hẳn những tín đồ công nghệ không còn xa lạ với cái tên Pocophone F1 với vai trò là một chiếc "flagship killer" với thông số cấu hình khủng nhưng chỉ ở mức giá tầm trung. Ngoài điểm trừ về phần vỏ nhựa polycarbonate ở mặt sau, Pocophone F1 sở hữu đầy đủ những yếu tố của một chiếc fagship. Không chỉ "cơ bắp" với một cấu hình mạnh mẽ, con chip Snapdragon 845 cao cấp nhất tại thời điểm ra mắt, Pocophone còn tiếp tục thể hiện mình trong bài đánh giá camera mới đây nhất của DXOMark.

Không thể tin nổi: Pocophone F1 được DxOMark đánh giá chụp ảnh đẹp ngang iPhone 8 - Ảnh 1.

Nhắc tới DXOMark, ta có một kênh chuyên đánh giá và chấm điểm camera cho smartphone đáng tin cậy nhất hiện nay và được xem như chuẩn mực để so sánh. Hiện tại, mới chỉ có camera sau của Pocophone F1 được đánh giá và chấm điểm chi tiết. Và điểm số DXOMark của chiếc máy này đã mang đến một sự bất ngờ khi được đánh giá ngang ngửa iPhone 8 - một chiếc máy với mức giá đắt gấp đôi. 

Không thể tin nổi: Pocophone F1 được DxOMark đánh giá chụp ảnh đẹp ngang iPhone 8 - Ảnh 2.

Điểm số DXOMark của Pocophone F1

Theo DXOMark, Pocophone hoạt động tốt khi chụp những tấm ảnh tĩnh mang lại màu sắc dễ chịu và độ sáng chính xác. Camera của máy cũng có khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác. Về tổng thể, Pocophone F1 đạt 91 điểm, gần sát với điểm số 92 trên iPhone 8. Điểm số đánh giá khi chụp ảnh tĩnh đạt 92 điểm, chỉ kém chiếc flagship của Apple 1 điểm mà thôi, nguyên nhân từ một số vấn đề từ camera phụ khiến cho chất lượng ảnh bokeh bị giảm đôi chút. Không chỉ ở khả năng chụp ảnh tĩnh, Poco F1 còn thể hiện khả năng quay video rất tốt của mình, ngang bằng iPhone 8 với điểm số 90.

Không thể tin nổi: Pocophone F1 được DxOMark đánh giá chụp ảnh đẹp ngang iPhone 8 - Ảnh 3.

Điểm DXOMark của iPhone 8

 Ngoài ra, sức mạnh của camera còn được thể hiện khi quay video với khả năng thể hiện màu sắc tốt và lấy nét tự động nhanh. Tiếc là Poco lại không thể hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu hay vùng ánh sáng phức tạp. Trên thực tế, đây cũng chính là điểm thua kém của chiếc máy này so với những chiếc flagship hiện nay.

Ở khía cạnh khác, gần đây DXOMark cũng đã bắt đầu triển khai những bài test đối với camera selfie và hi vọng rằng cụm camera trước 20MP của Poco F1 cũng sẽ sớm được "lên điểm". Ngoài iPhone 8, Pocophone F1 cũng đã vượt qua Xiaomi Mi Note 3 và Google Pixel với 90 điểm. NNhững chiếc flagship như Galaxy Note8 và iPhone 8 Plus cũng chỉ đạt điểm số 84 trong những bài test trước đó.

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây