Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Lộ thêm hình ảnh thực tế khá rõ nét của Galaxy S10/S10+, ơn giời vì jack cắm 3.5mm vẫn còn

Như vậy là sau khi loại bỏ jack cắm 3.5mm trên Galaxy A8s, Samsung sẽ vẫn giữ lại cổng kết nối âm thanh quen thuộc này trên những chiếc Galaxy S10.

Càng gần đến ngày ra mắt, chúng ta lại càng thấy nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ của Galaxy S10. Tipster Max.J vừa mới đây lại tiếp tục công bố những bức ảnh thực tế và khẳng định chính là Galaxy S10, cùng với S10+.

Lộ thêm hình ảnh thực tế khá rõ nét của Galaxy S10/S10+, ơn giời vì jack cắm 3.5mm vẫn còn - Ảnh 1.

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất này cho thấy rõ cả thiết kế mặt trước và mặt sau của bộ đôi Galaxy S10. Thay đổi lớn nhất chính là màn hình Infinity-O trên cả hai chiếc smartphone, Galaxy S10 có một lỗ camera, còn Galaxy S10+ có camera selfie kép.

Cạnh phía trên của bộ đôi Galaxy S10 khá mỏng, do đã loại bỏ cụm cảm biến và camera selfie bên trên. Trong khi đó, cạnh dưới và các đường viền lại khá giống với thiết kế của Galaxy S9/S9+.

Lộ thêm hình ảnh thực tế khá rõ nét của Galaxy S10/S10+, ơn giời vì jack cắm 3.5mm vẫn còn - Ảnh 2.

Chúng ta cũng có thể thấy rõ thiết kế cụm camera phía sau của Galaxy S10/S10+. Cả hai đều được trang bị 3 camera sau, xếp theo chiều ngang. Đèn flash LED cũng nằm ngay bên phải cụm camera, cảm biến vân tay đã biến mất.

Lộ thêm hình ảnh thực tế khá rõ nét của Galaxy S10/S10+, ơn giời vì jack cắm 3.5mm vẫn còn - Ảnh 3.

Những thiết kế này đã từng được thấy trong những bức ảnh render trước đây. Tuy nhiên có một chi tiết mới. Đó chính là cạnh dưới vẫn có jack cắm 3.5mm. Như vậy là sau khi loại bỏ jack cắm 3.5mm trên Galaxy A8s, Samsung sẽ vẫn giữ lại cổng kết nối âm thanh quen thuộc này trên những chiếc Galaxy S10.

Tham khảo: slashleaks

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây