Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Motorola RAZR 2019 lần đầu lộ thiết kế, vẫn giữ được độ mỏng như nguyên bản

Huyền thoại nắp gập RAZR V3 sắp được hồi sinh dưới dạng smartphone màn hình gập có giá 1.500 USD.

Tuần trước, Wall Street Journal đưa tin rằng Motorola (đã được Lenovo mua lại) chuẩn bị hồi sinh Motorola RAZR V3. Dự kiến, điện thoại gập vỏ sò huyền thoại này sẽ trở lại dưới dạng smartphone màn hình gập và mức giá đắt đỏ.

Ngày ra mắt của Motorola RAZR 2019 vẫn chưa được tiết lộ nhưng có vẻ như không còn xa nữa. Mới đây, Motorola đã đệ trình một sáng chế với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO). Sáng chế này mô tả một thiết bị với màn hình gập và thiết kế của nó khiến chúng ta ngay lập tức liên tưởng tới Motorola RAZR V3. Nhiều khả năng, đây chính là chiếc Motorola RAZR 2019 đang được đồn đoán.

Motorola RAZR 2019 lần đầu lộ thiết kế, vẫn giữ được độ mỏng như nguyên bản - Ảnh 1.

Motorola RAZR 2019 xuất hiện trong sáng chế với chiếc cằm mang tính biểu tượng của Motorola RAZR V3. Tuy nhiên, bàn phím được loại bỏ và thay thế vào đó là một màn hình dài. Phần trên màn hình có chỗ khuyết để dành cho loa thoại. Không hề có sự xuất hiện của camera trước.

Motorola RAZR 2019 lần đầu lộ thiết kế, vẫn giữ được độ mỏng như nguyên bản - Ảnh 2.

Mặt sau của Motorola RAZR 2019 được chia làm hai phần, kết hợp với nhau bằng bản lề. Phần trên có một màn hình nhỏ giống như RAZR V3. Màn hình này có thể được dùng để hiển thị thông báo, tin nhắn, thực hiện cuộc gọi... mà không cần mở màn hình chính. Phía trên màn hình có thể là camera. Nửa dưới không có gì ngoài cảm biến vân tay.

Motorola RAZR 2019 lần đầu lộ thiết kế, vẫn giữ được độ mỏng như nguyên bản - Ảnh 3.

Toàn bộ hình ảnh của sáng chế đều cho thấy Motorola RAZR 2019 sẽ là một smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò. Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Motorola cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình Infinity Flex của Samsung cho RAZR 2019. Đây cũng là công nghệ mà Samsung dùng cho chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F mà họ chuẩn bị ra mắt.

Motorola dự tính sản xuất hơn 200.000 chiếc RAZR 2019 và bán với mức giá 1.500 USD để thăm dò thị trường. Nếu thành công, hãng này sẽ tăng doanh số hoặc tung ra phiên bản nâng cấp.

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây