Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Samsung sẽ tung ra gần 10 mẫu Galaxy A trong nửa đầu năm 2019

Galaxy A là một dòng sản phảm quan trọng đối với Samsung, và điều đó càng đúng hơn khi công ty muốn trang bị đầy đủ các loại công nghệ vào các thiết bị tầm trung này.

Chưa từng có chiếc flagship nào của Samsung được trang bị cụm camera 3 ống kính, nhưng Galaxy A7 lại đã có nó từ năm ngoái. Mẫu Galaxy A9, vốn ra mắt trong năm 2018, là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có đến 4 ống kính.

Samsung đang thay đổi chiến lược trong năm 2019 để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ đến từ Trung Quốc trong phân khúc tầm trung trên thị trường. Dòng Galaxy M sắp ra mắt sẽ mở ra một lối thoát cho Samsung, nhưng những nỗ lực của họ chưa dừng lại ở đó. Mới đây, có thông tin cho biết Samsung sẽ tung ra đến...10 chiếc smartphone Galaxy A trong nửa đầu năm 2019.

Tất cả các thiết bị sẽ được tung ra trong 6 tháng đầu năm

Samsung sẽ tung ra gần 10 mẫu Galaxy A trong nửa đầu năm 2019 - Ảnh 1.

Những thiết bị mới này sẽ xuất hiện trong tháng đầu năm. Số hiệu của chúng lần lượt là SM-A105, SM-A202, SM-A205, SM-A260, SM-A305, SM-A405, SM-A505, SM-A705, và SM-A905. Chúng ta còn biết được rằng Samsung sẽ không tung ra tất cả các mẫu nói trên tại mọi thị trường trên thế giới.Tuy nhiên, thị trường châu Á sẽ là nơi Samsung "chọn mặt gửi vàng". Hãng điện tử Hàn Quốc thời gian qua đã phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ tại thị trường Ấn Độ và Trung Quốc.

Các mẫu điện thoại dòng Galaxy A tất nhiên sẽ vẫn giữ những nét đặc trưng của dòng máy, bao gồm cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế và kiểu dáng cao cấp. Samsung nhiều khả năng cũng sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho các mẫu máy - một điều vô cùng quan trọng bởi các hãng smartphone Trung Quốc đã từng đánh bại Samsung về mức giá tại các thị trường mới nổi trên thế giới.

Tham khảo: SamMobile

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây