Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Smartphone lạ Google Coral xuất hiện trên GeekBench, dùng chip Snapdragon 855, phải chăng là Pixel 4

Thiết bị này chạy hệ điều hành chưa được công bố là Android Q.

Một thiết bị bí ấn của Google với tên gọi "Google coral" vừa được phát hiện trên Geekbench, và có vẻ đây là một trong những mẫu smartphone flagship mà công ty sẽ tung ra trong năm nay, bởi nó chạy hệ điều hành Android Q chưa được công bố. Android Q thậm chí còn chưa bước vào giai đoạn thử nghiệm beta nữa!

Smartphone lạ Google Coral xuất hiện trên GeekBench, dùng chip Snapdragon 855, phải chăng là Pixel 4 - Ảnh 1.

Với những thông tin này, có thể đoán được đây là phiên bản Alpha của chiếc Pixel 4 - thiết bị nhiều khả năng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành thế hệ tiếp theo của Google, Android Q. Thông tin về vi xử lý của chiếc máy này vẫn chưa được tiết lộ, và chỉ được liệt kê dưới cái tên ngắn gọn và đơn giản là "coral". Tuy nhiên, điểm số của GeekBench cho thấy chipset được sử dụng ở đây không gì khác ngoài con chip Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm. Điểm số đơn nhân đạt 3296, điểm số đa nhân đạt 9235, cả hai đều cao hơn 10% so với chipset Snapdragon 845 trên Pixel 3.

Google coral còn có 6GB RAM, đồng nghĩa với việc có khả năng chúng ta có thể có một bản cao cấp với đến 8GB RAM. Một giả thuyết khác cho rằng đây có thể là một mẫu Chromebook mới đang được Google phát triển. Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để biết chính xác đây là thứ gì.

Tham khảo: GizmoChina

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây