Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Smartphone màn hình gập Galaxy Fold hỗ trợ 5G của Samsung sẽ lên kệ tại Hàn Quốc đầu tiên, có tới 4 màu

Hiện tại, các nhà mạng Hàn Quốc đang triển khai hạ tầng mạng 5G để sẵn sàng cho các thiết bị di động hỗ trợ tiêu chuẩn mạng mới này.

Samsung đã nghiên cứu smartphone màn hình gập từ vài năm trước và dù không thể là smartphone màn hình gập đầu tiên ra mắt nhưng thiết bị của Samsung lại được mong chờ nhiều nhất. Dự kiến, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ lên kệ ngay trong năm nay và nó sẽ có phiên bản 5G.

Dự kiến được đặt tên là Galaxy Fold, phiên bản tiêu chuẩn của smartphone màn hình gập Samsung sẽ ra mắt trên toàn cầu. Tuy nhiên, phiên bản 5G sẽ bị giới hạn tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian đầu bởi hầu hết các thị trường trên toàn cầu đêu chưa sẵn sàng thương mại hóa mạng 5G.

Smartphone màn hình gập Galaxy Fold hỗ trợ 5G của Samsung sẽ lên kệ tại Hàn Quốc đầu tiên, có tới 4 màu - Ảnh 1.

Trong khi đó, hiện tại các nhà mạng tại Hàn Quốc đã và đang hoàn thiện hạ tầng mạng 5G, sẵn sàng hỗ trợ cho các thiết bị tương thích với mạng di động mới này. Bên cạnh Galaxy Fold 5G, dự kiến Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung cũng có phiên bản 5G.

Dự kiến, khi ra mắt tại Hàn Quốc, Galaxy Fold sẽ có 4 màu gồm xanh dương, xanh lục, bạc và đen. Tuy nhiên, lựa chọn màu sẽ thay đổi tùy theo thị trường và cũng có thể sẽ được bổ sung thêm trong tương lai.

Ngày ra mắt của Galaxy Fold vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể nó sẽ được trình làng tại sự kiện trình làng Galaxy S10 vào ngày 20/2 tới. 

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây