Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Tiếp tục lộ thiết kế ấn tượng của smartphone không nút bấm Vivo Apex 2019

Vivo Apex 2019 sẽ có thiết kế hoàn toàn không viền và không nút bấm.

Vivo hứa hẹn sẽ ra mắt chiếc smartphone Apex 2019 với thiết kế ấn tượng vào ngày 24 tháng 1 tới đây. Một số người dùng tại Trung Quốc đã được “sờ tận tay” chiếc smartphone này, tuy nhiên không được nhìn tận mắt vì chiếc smartphone được đặt trong hộp kín. Cho đến nay Vivo Apex 2019 vẫn là một bí ẩn.

Tuy nhiên trên mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện một vài hình ảnh thiết kế được cho là của Vivo Apex 2019, mặc dù không thực sự chi tiết và rõ nét. Và mới đây, tipster Ben Geskin lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh thiết kế của Vivo Apex 2019.

Tiếp tục lộ thiết kế ấn tượng của smartphone không nút bấm Vivo Apex 2019 - Ảnh 1.

Hình ảnh thiết kế lần này thực sự chi tiết và rõ nét, đồng thời thể hiện cả mặt lưng của chiếc smartphone. Có thể thấy đây thực sự là một thiết kế rất ấn tượng.

Mặt trước, Vivo Apex 2019 có thiết kế hoàn toàn không viền, không có tai thỏ hay camera đục lỗ. Các đường viền bezel mỏng, cạnh dưới cũng rất nhỏ. Các góc và cạnh bên đều bo tròn, tạo nên một thiết kế mới được Vivo gọi là The Waterdrop, đặc biệt là không có bất kỳ nút bấm nào.

Thiết kế mặt lưng của Vivo Apex 2019 lại khá đơn giản, với camera kép xếp theo chiều dọc và không nằm trong một cụm giống như hầu hết những chiếc smartphone khác. Đèn flash LED ngay phía bên dưới, không có cảm biến vân tay. Mặt lưng cũng hơi vát cong từ trong ra ngoài, tạo nên thiết kế tổng thể thon gọn.

Tham khảo: Gizmochina

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây