Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Video đầy đủ Lumia 950 XL chạy hệ điều hành Windows 10

Lumia 950 XL có thể chạy phần mềm Powerpoint của Microsoft trên hệ điều hành Windows 10.

Chúng ta đều biết rằng hệ điều hành Windows 10 Mobile sắp chết, Microsoft cũng sẽ chính thức dừng hỗ trợ vào cuối năm 2019. Chính vì vậy mà đây là thời điểm để các nhà phát triển thử tìm cách chạy hệ điều hành Windows 10 đầy đủ dành cho các chip di động ARM.

Video đầy đủ Lumia 950 XL chạy hệ điều hành Windows 10 - Ảnh 1.

Trang WindowsUnited của Đức mới đây đã đăng tải một đoạn video đầy đủ, cho thấy khả năng chạy được hệ điều hành Windows 10 ARM trên Lumia 950 XL. Trong đoạn video, chiếc smartphone có thể lựa chọn dual-boot giữa Windows 10 Mobile và Windows 10 ARM.

Chạy Windows 10 ARM trên Lumia 950 XL.

Trong video demo này, chúng ta có thể thấy chiếc Lumia 950 XL chạy phần mềm Powerpoint của Microsoft trên hệ điều hành Windows 10. Cùng với một phần mềm khác của bên thứ 3 là WinAmp, phiên bản 32-bit.

Hệ điều hành Windows 10 ARM này có đầy đủ các tính năng, cài đặt và thiết lập giống như máy tính. Đó là điều dễ hiểu khi Microsoft đã thiết kế Windows 10 ARM cho cả những chiếc tablet, tuy nhiên việc hệ điều hành có thể hiển thị tốt trên màn hình dọc của smartphone là điều rất ấn tượng.

Với khả năng chạy tốt Windows 10 ARM trên những chiếc smartphone, hoàn toàn có khả năng các nhà sản xuất sẽ thử nghiệm việc tạo ra những thiết bị di động cầm tay mới không chạy Android hay iOS, mà lại chạy Windows 10.

Tham khảo: mspoweruser

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây