Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Vivo APEX 2019 với thiết kế không viền màn hình, không nút bấm, không đục lỗ, không camera thò thụt sẽ ra mắt vào ngày 24/1

Chính Vivo đã xác nhận thông tin này bằng một poster mới được đăng tải trên Weibo.

Tại MWC năm ngoái, Vivo đã trình làng nguyên mẫu màn hình không viền thực thụ đầu tiên trên thế giới mang tên Vivo APEX. Tới giữa năm, nguyên mẫu này được thương mại hóa dưới thương hiệu Vivo NEX và có camera trước kiểu thò thụt. Thậm chí, cuối năm ngoái Vivo cũng đã ra mắt NEX Dual với hai màn hình để loại bỏ thiết kế camera thò thụt trong khi vẫn đảm bảo màn hình chính gần như không có viền.

Vivo APEX 2019 với thiết kế không viền màn hình, không nút bấm, không đục lỗ, không camera thò thụt sẽ ra mắt vào ngày 24/1 - Ảnh 1.

Có vẻ như năm nay Vivo sẽ tiếp tục gây bất ngờ cho thị trường smartphone. Từ đầu tháng, đã xuất hiện tin đồn xung quanh một smartphone có thiết kế chưa từng có của Vivo. Thiết bị này mang tên mã "The Waterdrop" và nó giống như giọt nước vậy, không hề có nút bấm, không có viền màn hình và cũng chẳng đục lỗ cho camera trước.

Và nay, chính Vivo cũng xác nhận rằng "The Waterdrop" sẽ được trình làng với tên gọi APEX 2019 vào ngày 24/1 tới. Trong poster mới đăng tải, Vivo cũng hé lộ phần nào thiết kế của APEX 2019.

"Một năm trước, Vivo APEX đã khắc họa một thế giới toàn màn hình. Một năm sau, Vivo APEX 2019 sẽ phát triển thêm một bước nữa, dùng công nghệ để đánh thức tương lai. Hẹn gặp lại bạn vào ngày 24/1", Vivo viết.

Với thiết kế đột phá, dự kiến Vivo APEX 2019 sẽ đi kèm với điều hướng cử chỉ và các nút nhạy cảm áp lực. Phần cứng của máy cũng sẽ rất cao cấp với cảm biến vân tay dưới màn hình, Snapdragon 855, bộ nhớ RAM 8GB, 10GB, thậm chí 12GB.

Như Vivo đã nói, Hẹn gặp lại bạn vào ngày 24/1.

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây