Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Xiaomi xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 24/2, có khả năng trình làng Mi MIX 3 bản 5G

Gần như mọi hãng smartphone đều sẽ trình làng flagship 5G tại MWC 2019 và Xiaomi không muốn trở thành ngoại lệ.

Chia sẻ với trang Pocket-Iint, Xiaomi xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện báo chí vào ngày 24/2 tới, trong khuôn khổ MWC 2019. Tuy nhiên, hãng điện tử Trung Quốc không tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm nào tại sự kiện sắp tới.

Xiaomi xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 24/2, có khả năng trình làng Mi MIX 3 bản 5G - Ảnh 1.

Mi MIX 3 5G trưng bày tại CES

Dẫu vậy, nhìn vào bối cảnh gần như mọi hàng smartphone đều có khả năng ra mắt flagship hỗ trợ mạng 5G tại MWC năm nay, không khó để đoán thiết bị mà Xiaomi định trình làng. Nhiều nguồn tin nhận định Xiaomi sẽ chính thức tung ra phiên bản 5G của Mi MIX 3 vào ngày 24/2.

Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với kế hoạch mà Xiaomi tiết lộ trước đó. Cuối năm ngoái, khi trình làng Mi MIX 3, Xiaomi đã tuyên bố rằng phiên bản 5G của smartphone cao cấp này sẽ được ra mắt trong Q1/2019. Tại CES vừa diễn ra ở Las Vegas, Xiaomi cũng đã trưng bày nguyên mẫu Mi MIX 5G vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi cuối tháng tới họ sẽ chính thức trình làng smartphone này.

Dự kiến, để hỗ trợ 5G, phiên bản Mi MIX 3 mới này sẽ dùng chip Snapdragon 855 với modem X50 tích hợp cùng bộ nhớ RAM lên tới 10GB. Các yếu tố khác về thiết kế, camera của Mi MIX 3 5G dự kiến sẽ tương tự Mi MIX 3 bản thường.

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây