Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


AirPod 2, AirPower và iPad mới được đồn ra mắt tháng 3

Theo tin đồn mới nhất, Apple sẽ tổ chức sự kiện vào nửa sau tháng 3 để chính thức giới thiệu AirPod thế hệ 2, đế sạc không dây AirPower và iPad mới.

Các thiết bị của Apple bao gồm AirPod 2, AirPower và iPad mới được đồn ra mắt nửa sau tháng 3/2019

Tin đồn xuất phát từ trang tin công nghệ iphonehellas.gr. Trang này nói đã nhận được “thông tin độc quyền” từ “nguồn đáng tin cậy trong chuỗi sản xuất của Apple tại Trung Quốc” rằng AirPod 2, AirPower và iPad mới sẽ cho đặt trước từ ngày 22/3, giao hàng và bán ra từ 29/3.

Trên bài đăng khác trên Slashleaks, tác giả của cùng tin đồn trên iPhone Hellas khẳng định sự kiện đặc biệt của Apple sẽ diễn ra trong khoảng từ 11/3 đến 20/3. Trong quá khứ, Apple đã tổ chức một số sự kiện vào tháng 3, lần cuối diễn ra vào 29/3/2018, nơi hãng giới thiệu iPad 9.7 inch giá rẻ hỗ trợ Apple Pencil. Sự kiện sớm nhất được tổ chức là vào 2/3/2011.

Từ lâu đã có tin đồn Apple lên kế hoạch ra AirPod thế hệ hai dùng chip không dây cải tiến, hỗ trợ chức năng kích hoạt giọng nói bằng câu lệnh “Hey Siri”. Tin đồn gần đây từ DigiTimes gợi ý AirPod 2 sẽ xuất hiện vào đầu năm 2019, bao gồm tính năng theo dõi sức khỏe nhưng không có chi tiết cụ thể.

AirPower là đế sạc được thiết kế để sạc iPhone hỗ trợ chuẩn Qi, Apple Watch, AirPod. Apple giới thiệu AirPower từ tháng 9/2017 và khi ấy nói sẽ phát hành vào năm 2018 nhưng đến nay thiết bị vẫn “mất tích”. Apple không đưa ra thông tin về ngày bán AirPower. Theo tin đồn, chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc đã giải quyết được khó khăn trong việc sản xuất AirPower và bắt đầu sản xuất đại trà từ cuối tháng 1/2019.

Dù iPad mini chưa được cập nhật từ tháng 9/2015, tin đồn gợi ý iPad mini 5 đang được phát triển và sẽ có mặt vào nửa đầu năm 2019.

Nguồn tin: ictnews.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây