Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Cách repost ảnh Instagram năm 2019 mới nhất

Để repost ảnh Instagram, bạn có hai cách: dùng ứng dụng hoặc chụp ảnh màn hình rồi chia sẻ lên Instagram cá nhân của mình.

Chia sẻ là tính năng trung tâm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trái với Facebook, Instagram lại làm khó mọi người khi họ muốn chia sẻ (repost) một bài viết nào đó. Nếu muốn làm điều này, bạn không thể chỉ bấm “share” mà cần phải dùng ứng dụng thứ ba hoặc đơn giản hơn là chụp lại ảnh màn hình rồi đăng lên trang cá nhân.

Dưới đây là hướng dẫn 2 cách repost ảnh Instagram mới nhất:

Chụp ảnh màn hình

Nếu không muốn tải thêm ứng dụng về làm chật bộ nhớ máy, bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình bài viết muốn chia sẻ. Sau đó, dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh có sẵn trong điện thoại để cắt cúp rồi đăng trên Instagram.

Dùng ứng dụng repost

Hai ứng dụng repost ảnh Instagram được ưa chuộng là Repost for Instagram (Android | iPhone) và Insta Repost (Android | iPhone). Chúng đều miễn phí nhưng có quảng cáo và dễ sử dụng. Bên dưới là hướng dẫn dùng Repost for Instagram nhưng các ứng dụng khác cũng tương tự.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt Repost for Instagram, hãy mở ứng dụng Instagram. Tìm bài viết bạn muốn chia sẻ rồi bấm vào ba chấm tròn ở góc trên bên phải.

 

Bước 2: Bấm vào nút Copy Link.

 

Bước 3: Mở ứng dụng Repost for Instagram, bạn sẽ thấy bài viết Instagram bạn vừa sao chép ở bước 2.

 

Bước 4: Khi đã sẵn sàng repost ảnh, chạm vào nó, điều chỉnh theo ý muốn rồi bấm nút Repost.

 

Lưu ý rằng bạn nên xin phép chủ nhân của tấm ảnh và đảm bảo “tag” họ vào bài viết để tôn trọng tác quyền.

Nguồn tin: ictnews.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây