Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


HMD Global gửi giấy mời sự kiện ngày 24/2, xác nhận ra mắt Nokia 9 PureView với 5 camera sau

Bên cạnh đó, smartphone màn hình đục lỗ cũng có thể được HMD Global trình làng trong sự kiện này với tên gọi Nokia 6.2 hoặc Nokia 8.1 Plus.

Mới đây, HMD Global đã xác nhận sẽ tham dự Mobile World Congress (MWC 2019). Không những thế, giấy mời của hãng này còn xác nhận Nokia 9 PureView sẽ được ra mắt tại sự kiện ngày 24/2, trong khuôn khổ MWC. Nokia 9 là flagship được mong chờ từ rất lâu của HMD.

HMD Global gửi giấy mời sự kiện ngày 24/2, xác nhận ra mắt Nokia 9 PureView với 5 camera sau - Ảnh 1.

MWC 2019 chính thức bắt đầu từ ngày 25/2 tới ngày 28/2 nhưng các hãng thường tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm của mình trước ngày khai mạc MWC 1 hoặc 2 ngày. HMD cũng không ngoại lệ và sự kiện của họ sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật 24/2.

Trong giấy mời gửi cho truyền thông, HMD xác nhận Nokia 9 PureView với 5 camera sau sẽ ra mắt tại sự kiện MWC. Hình ảnh các camera sau xếp thành hình tròn đã được HMD lồng vào chính giữa giấy mời. Ngoài ra, theo hình ảnh trên giấy mời, dự kiến cạnh của Nokia 9 PureView sẽ được vát phẳng.

Giấy mời thứ 2 lại tiết lộ một mẫu smartphone khác với thiết kế đục lỗ trên màn hình cho camera trước. Ở thời điểm hiện tại, xuất hiện tin đồn về 2 mẫu smartphone Nokia sẽ có thiết kế này. Một số nguồn tin rò rỉ cho rằng đây là Nokia 6.2 trong khi những nguồn tin khác lại khẳng định là Nokia 8.1 Plus.

HMD Global gửi giấy mời sự kiện ngày 24/2, xác nhận ra mắt Nokia 9 PureView với 5 camera sau - Ảnh 2.

Theo đồn đoán, Nokia 6.2 sẽ có màn hình 6.2 inch, dùng chip Snapdragon 632, 4GB/6GB RAM, camera kép phía sau với cảm biến chính 16MP, ống kính Carl Zeiss. Trong khi đó, Nokia 9 PureView sẽ có 6GB/8GB RAM, dùng chip Snapdragon 855 và cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Nguồn tin: ictnews.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây