Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


iPhone Xs, Xs Max và XR bất ngờ giảm giá, được bảo hành 2 năm sau Tết

iPhone X Series gồm iPhone X, Xs, Xs Max và XR bán tại FPT Shop và F.Studio được bảo hành tới 2 năm, trả góp 0% lãi suất.

Sản phẩm iPhone Xs Max

Theo thông tin từ hệ thống FPT Shop và F.Studio, từ nay đến ngày 28/2/2019, khách hàng mua iPhone X Series gồm iPhone X, Xs, Xs Max và XR tại hai hệ thống này sẽ được nhân đôi thời gian bảo hành từ 1 năm lên 2 năm theo đúng chuẩn Apple.

Chính sách được áp dụng cho sản phẩm mua trả thẳng và trả góp.

Với việc được gấp đôi thời gian bảo hành so với thông thường, người tiêu dùng không còn lo máy bị mất giá nhiều khi có nhu cầu nâng cấp lên phiên bản mới, đổi hay bán lại sản phẩm.

Không chỉ được gấp đôi thời gian bảo hành, người tiêu dùng còn được trả góp 0% lãi suất trong khoảng thời gian đến 9 tháng, trả trước từ 30% giá máy.

Ngoài ra, đầu năm mới, FPT Shop và F.Studio còn lì xì 3 triệu đồng cho khách hàng mua trả thẳng, trong đó lì xì trực tiếp đến 2 triệu và lì xì thêm 1 triệu đồng khi thanh toán online 100% bằng thẻ tín dụng Mastercard.

Sau khi giảm, giá máy sẽ còn từ 22.990.000 đồng với iPhone X; 26.990.000 đồng với Xs; 30.990.000 đồng với Xs Max và 19.990.000 đồng với XR.

FPT Shop và F.Studio hiện có hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc, là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm Apple tại đây đều là hàng chính hãng, được kiểm định và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt: tem nhập khẩu trên máy thể hiện đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam, sản phẩm có đuôi (Part number) ở thị trường Việt Nam tương ứng với iPhone là VN/A, với iPad là TH/A, với Macbook là ZP/A.

Nếu trong 30 ngày sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi ngay máy mới 100%.

Nguồn tin: ictnews.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây