Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Apple Watch có thể được tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ vào năm 2020

Theo dõi giấc ngủ là một tính năng rất quen thuộc trên nhiều thiết bị đeo chăm sóc sức khỏe.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – nó giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể của họ. Nhưng trong phần mềm của thiết bị này vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ.

Apple Watch có thể được tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ vào năm 2020 - Ảnh 1.

Apple sẽ bổ sung tính năng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch vào năm 2020

Tuy nhiên, theo Bloomberg thì không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Nguồn tin này cho biết Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.

Hiện tại, bạn cũng có thể theo dõi giấc ngủ của mình bằng Apple Watch thông qua các ứng dụng của bên thứ 3. Tuy nhiên, tính năng này bị cản trở bởi thời lượng pin tương đối yếu của Apple Watch. Apple hứa hẹn cho phép người dùng sử dụng Apple Watch trong một ngày làm việc trước khi sạc thiết bị qua đêm, vì thế hiện tại việc đeo Apple Watch để theo dõi giấc ngủ là một điều tương đối khó khăn. Trong khi đó, các thiết bị đeo tay tập trung vào thể dục thể thao với tính năng theo dõi giấc ngủ như Fitbit Versa hay Withings Steel Hybrid Smartwatch thường có pin kéo dài đến vài tuần trước khi cần sạc.

Mark Gurman của Bloomberg lưu ý rằng để thực hiện chức năng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch, công ty sẽ cần tăng thời lượng pin hoặc tìm cách chạy theo dõi giấc ngủ ở chế độ năng lượng thấp qua đêm. Hoặc một khả năng nữa là Apple Watch có thể sạc nhanh và người dùng có thể nạp năng lượng cho nó vào buổi sáng.

Với tính năng theo dõi giấc ngủ được tích hợp trong AppleWatch, công ty sẽ tăng danh sách các tính năng theo dõi sức khỏe vốn đã rất phong phú, từ điện tâm đồ (được thêm vào trong Apple Watch Series 4) đến phát hiện tập luyện tự động (được thêm vào trong watchOS 5). Thêm theo dõi giấc ngủ vào danh sách sẽ khiến người dùng có một lý do nữa để không rời chiếc Apple Watch của mình.

Tham khảo: Theverge

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây