Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Học tập Samsung, Lego cũng ra mắt thiết bị gập riêng của mình

"Màn hình gập" của Lego còn có kích thước lớn hơn Samsung Galaxy Fold và thời lượng pin dài đến mức "không bao giờ hết pin".

Những chiếc smartphone gập đang thống trị các tít báo trong vài tuần qua, bắt đầu với màn ra mắt chiếc Samsung Galaxy Fold vào ngày 20 tháng Hai. Không bỏ lỡ xu hướng đó, hãng đồ chơi danh tiếng Lego cũng đang giới thiệu "thiết bị gập" của riêng mình với cái tên "Lego Fold" – trên thực tế là một hộp đồ chơi dạng quyển sách mở ra của công ty, với phong cách tiếp thị riêng của Samsung.

Lego cũng nhanh chóng chỉ ra rằng thiết bị gập của mình có thể đánh bại Samsung như thế nào, với "màn hình ngoài" 5 inch có thể chuyển thành màn hình 11 inch dạng trang sách, trong khi thiết bị của Samsung chỉ có màn hình ngoài 4,6 inch và 7,3 inch ở bên trong. Hơn nữa, Lego Fold còn qua mặt Galaxy Fold ở thời lượng pin, khi Lego đưa ra lời hứa rằng, thiết bị của mình sẽ "không bao giờ bị hết pin".

Học tập Samsung, Lego cũng ra mắt thiết bị gập riêng của mình - Ảnh 1.

Về mặt thẩm mỹ, rõ ràng Lego không thể so sánh được với Samsung – dù cả hai sản phẩm đều trang bị màn hình gập bằng nhựa, nhưng vỏ ngoài của Samsung được bao phủ bằng kim loại sáng bóng, thay vì nhựa ABS như của Lego. Hệ điều hành Android 9 Pie của Samsung chắc chắn hữu ích hơn các miếng lắp ghép nhiều màu sắc của Lego.

Nhưng thay vì phải trả đến gần 2.000 USD như Samsung Galaxy Fold, phiên bản thiết bị gập của Lego chỉ có giá tương đối rẻ, 69,99 USD, và bạn có thể đặt mua ngay, thay vì phải chờ đến cuối tháng 4.

Tham khảo The Verge

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây