Hệ thống đào tạo từ xa Elearning EVNSPC

http://demo.evnspc.vn


Một luật sư kiện Apple vì lỗi FaceTime

Phía nguyên đơn cho rằng lỗi của FaceTime có thể khiến họ bị ghi âm lén các vấn đề riêng tư.

Một luật sư ở Houston đã kiện Apple về lỗi FaceTime được tiết lộ gần đây. Theo tìm hiểu của 9to5mac thì lỗi này cho phép bạn thực hiện cuộc gọi tới bất kỳ ai bằng FaceTime, và ngay lập tức có thể nghe được âm thanh từ thiết bị của họ dù họ có bắt máy hay chưa.

Một luật sư kiện Apple vì lỗi FaceTime - Ảnh 1.

Một người sử dụng FaceTime để trò chuyện qua iPad

Vụ kiện được đệ trình lên Tòa án Quận Harris vào hôm thứ Hai tuần này bởi Larry Williams với cáo buộc Apple đã quá sơ suất khi cho phép khai thác micro trên iPhone theo cách như thế này.

Ông nói trong đơn kiện gửi tòa rằng: "Nguyên đơn đã trải qua nỗi lo lắng, sợ hãi cá nhân khi lỗi sản phẩm này cho phép ghi âm lại các vấn đề riêng tư.

Sản phẩm đã được sử dụng theo đúng mục đích của nó. Nguyên đơn đã cập nhật  điện thoại cho tính năng gọi nhóm trên FaceTime nhưng không hề muốn bị bị nghe lén. Nguyên đơn cảm thấy bị tổn thương về điều này".

Trong số các cáo buộc khác, Williams cũng liên kết Apple với việc vi phạm các chính sách nghiêm ngặt với sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành. 

Vụ kiện được đưa tin lần đầu tiên bởi Courthouse News.

Apple cho biết họ sẽ phát hành bản cập nhật khắc phục lỗi của FaceTime trong tuần này. Trong thời gian này, họ tạm thời khóa tính năng FaceTime nhóm để ngăn ngừa các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Tham khảo: Ars Technica

Nguồn tin: GenK- Trang thông tin dành cho tín đồ Công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây